Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Thay ngoại binh, Thái Sơn Nam quyết lấy Cúp futsal Quốc gia 2023

Trang chủ  > Tin mới  > 

Thay ngoại binh, Thái Sơn Nam quyết lấy Cúp futsal Quốc gia 2023

Thay ngoại binh, Thái Sơn Nam quyết lấy Cúp futsal Quốc gia 2023

15:23 ngày 03-11-2023
Thái Sơn Nam đã thay mới ngoại binh mới mục tiêu giành cúp futsal Quốc  gia 2024 sau khi bị truất ngôi ở mùa giải trước.
Thay ngoại binh, Th&225;i Sơn Nam quyết lấy c&250;p futsal Quốc gia&160;2023

Hướng đến giải futsal cúp Quốc gia 2024, Thái Sơn Nam đã làm mới ngoại binh. Theo đó, đội bóng của bầu Tú đã không tái ký hợp đồng với Aleksi Pirttijoki, vốn được sử dụng ở giải futsal VĐQG 2023. Thay vào đó, Thái Sơn Nam đã ký với cầu thủ ngoại Goncalves Da Silva Lucas Gabriel “Ferrugem. Pivo sinh năm 2003 từng là thành viên của Corinthians FC và Brasilia FC, các đội bóng thi đấu ở giải cao nhất của futsal Brazil. Thái Sơn Nam kỳ vọng, pivo đến từ Brazil sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho đội nhà tại sân chơi sắp tới.

Thái Sơn Nam hướng đến giải futsal cúp Quốc gia 2023 với quyết tâm lấy lại chiếc cúp sau khi bị Sài Gòn FC truất ngôi ở mùa giải vừa qua. "Năm 2022, Thái Sơn Nam mất chức vô địch cúp Quốc gia vào tay Sài Gòn FC. Mùa giải sắp tới là cơ hội để đội giành lại chức vô địch. Các cầu thủ đang chuẩn bị rất kỹ cho mùa giải năm nay. Tinh thần tốt, sự đoàn kết của cả đội và nỗ lực của từng cá nhân sẽ là sức mạnh để Thái Sơn Nam hướng đến cúp Quốc gia 2023 với mục tiêu cao nhất là giành được chức vô địch”, cầu thủ Phạm Đức Hòa bày tỏ quyết tâm.

Về phần mình, HLV trưởng Nguyễn Tuấn Anh tỏ rõ sự tự tin không kém: “Mục tiêu của đội Thái Sơn Nam ở giải năm nay chắc chắn là chức vô địch.Tôi tự tin với những gì mình chuẩn bị về mặt nhân sự lẫn lối chơi cùng các cầu thủ Thái Sơn Nam. Toàn đội cũng bổ sung những vị trí khiếm khuyết, để tăng tính cạnh tranh mới cho từng vị trí. Với lực lượng hiện tại và các nhân sự mới, CLB sẽ có được một đội hình có tính cạnh tranh ở futsal Cúp quốc gia năm nay cũng như là hướng tới mùa giải 2024”.
 

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)