Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Thực hư chuyện Công an Hà Nội ‘không thưởng’ chức vô địch khiến cầu thủ bị sốc

Trang chủ  > Tin mới  > 

Thực hư chuyện Công an Hà Nội ‘không thưởng’ chức vô địch khiến cầu thủ bị sốc

Thực hư chuyện Công an Hà Nội ‘không thưởng’ chức vô địch khiến cầu thủ bị sốc

09:27 ngày 04-11-2023
Phát biểu trước báo chí, HLV Trần Tiến Đại cho biết các cầu thủ không nhận được khoản tiền thưởng nào từ CLB sau chức vô địch. Về phần mình, lãnh đạo CLB Công an Hà Nội chi biết đã thực hiện theo quy chế của đội bóng. 
Thực hư chuyện C&244;ng an H&224; Nội ‘kh&244;ng thưởng’ chức v&244; địch khiến cầu thủ bị sốc

Phát biểu sau trận thắng của CAHN trước Hà Nội FC ở vòng 3 V.league 2023/24, HLV Trần Tiến Đại bộc bạch: “Chưa có một đội nào trong lịch sử như CLB CAHN, dù vô địch nhưng cầu thủ không có tiền thưởng từ CLB. Gần một tháng nay, chúng tôi làm đủ mọi cách để đụng vào lòng trắc ẩn, danh dự của cầu thủ để họ thi đấu trong bối cảnh không được nhận tiền thưởng của CLB. Tôi mong mùa giải năm nay sẽ thay đổi để các cầu thủ chơi tập trung”.

Về vấn đề này, một lãnh đạo nhà đương kim vô địch V.League cho biết, toàn bộ tiền thưởng chức vô địch của CLB từ VPF đã được chi thưởng cho Ban huấn luyện, cầu thủ. Thậm chí, CLB CAHN còn chịu thuế thu nhập cho khoản thưởng của VPF. Các khoản thưởng khác theo như thưởng thắng từng trận được thực hiện quy chế của đội bóng đã được đề ra trước đó. 

Ở mùa giải vừa qua, CAHN đã giành chức vô địch ngay sau khi đặt chân lên chơi ở V.League 2023 từ hạng Nhất. Để có được chiến công này, đội bóng vừa lên hạng sau hạng nhất 2022 đã chi rất nhiều tiền để mua các ngôi sao sáng giá của bóng đá Việt Nam như Tấn Tài, Văn Thanh… Tất nhiên, số tiền phí lót tay bỏ ra để có được sự phục vụ của những ngôi sao này chắc chắn cũng không phải là ít.  
 

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)