Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Trọng tài Ngô Duy Lân điều hành trận đấu ở vòng loại World Cup 2026

Trang chủ  > Tin mới  > 

Trọng tài Ngô Duy Lân điều hành trận đấu ở vòng loại World Cup 2026

Trọng tài Ngô Duy Lân điều hành trận đấu ở vòng loại World Cup 2026

10:34 ngày 03-11-2023
Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ tham gia làm nhiệm vụ trận đấu giữa ĐT Pakistan và ĐT Tajikistan, thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2026.
Ng&244; Duy L&226;n, trọng t&224;i Việt Nam điều h&224;nh trận đấu ở v&242;ng loại World Cup 2026

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã gửi thư bổ nhiệm trọng tài Ngô Duy Lân tham gia làm nhiệm vụ trận đấu giữa ĐT Pakistan và ĐT Tajikistan vào ngày 21/11 tại Islamabad (Pakistan), trong khuôn khổ vòng loại 2 World Cup 2026 – khu vực châu Á.

Trọng tài Ngô Duy Lân vừa hoàn thành nhiệm vụ tại trận đấu lượt đi giữa CLB Kitchee SC (Hồng Kông) và CLB Bangkok United (Thái Lan), ngày 25/10 vừa qua tại Hồng Kông, trong khuôn khổ AFC Champion League 2023/24 và sẽ tiếp tục tham gia điều hành trận đấu lượt về diễn ra vào ngày 8/11 tại Bangkok (Thái Lan).

Trọng tài Ngô Duy Lân tham gia nhiệm vụ điều hành trận đấu tại vòng loại World Cup 2026 - Ảnh: Phan Tùng

Ông Ngô Duy Lân là một trong 4 trọng tài FIFA tại Việt Nam, đồng thời là trọng tài cấp cao của Liên đoàn Bóng đá châu Á thường xuyên được bổ nhiệm điều hành các giải đấu và trận đấu chính thức. Trong năm 2023, trọng tài Ngô Duy Lân cũng đã được bổ nhiệm làm nhiệm vụ tại AFC Cup (tháng 8) và Asiad 19 (tháng 9 vừa qua).

Trước đó, ông Ngô Duy Lân đã được nhận danh hiệu Còi vàng của mùa giải 2023. Theo thống kê ở V.League 2023, trọng tài Ngô Duy Lân được Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phân công làm nhiệm vụ ở 16 trận đấu, với 10 trận bắt chính. Phần lớn những trận đấu của “Vua áo đen” 39 tuổi cầm còi mang tính chất căng thẳng, ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng chung cuộc của mùa giải. Ông Lân cũng nhận được tín nhiệm điều hành một trận đấu có sự xuất hiện của công nghệ vid=eo hỗ trợ trọng tài (VAR). Song, trọng tài người Long An đã biết cách vượt qua thử thách lẫn sức ép, để góp công cùng Ban tổ chức đã V.League 2023 khép lại mùa giải thành công.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)