Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Trước trận CAHN vs Hà Nội FC: Hà Nội không vội được đâu

Trang chủ  > Tin mới  > 

Trước trận CAHN vs Hà Nội FC: Hà Nội không vội được đâu

Trước trận CAHN vs Hà Nội FC: Hà Nội không vội được đâu

06:10 ngày 03-11-2023
CAHN và Hà Nội FC đều đã tuyên bố thay HLV, nhưng sự thành bại phải chờ thời gian trả lời. Trận “siêu kinh điển” tối mai (3/11) trên sân Hàng Đẫy, khó mang dấu ấn trên sa bàn.

Mùa trước, CAHN lên ngôi vô địch nhưng khó ai có thể quên, năm lần bảy lượt ở đội bóng này xuất hiện những tin đồn thay tướng. Rốt cuộc, ông Trần Tiến Đại vẫn là sự lựa chọn cuối cùng. Hành trình trở thành “tân vương” của tân binh V.League 2023 vì mang một màu sắc khó giải thích. Bây giờ, CAHN đã chính thức có thuyền trưởng mới, một HLV danh chính ngôn thuận, chứ không phải những thông tin bên lề, đại loại như đang bật chế độ chờ.

Hà Nội FC lại là một câu chuyện khác. Sau triều đại Phan Thanh Hùng, Chu Đình Nghiêm, đội bóng Thủ đô bắt đầu có xu hướng tìm thầy ngoại. Khi các nhà cầm quân ngoại quốc thất bại, họ trở lại tìm HLV trong nước. Chỉ khác, lần này người ta cảm thấy đội bóng nhà bầu Hiển bị động trong việc chọn lựa. Đinh Thế Nam người mới “ngồi ghế nóng” đã không có sự chuẩn bị tốt nhất. Nói cách khác, rồi đây ông Nam sẽ phải vừa đi vừa dò đường. Còn sự thành bại của Hà Nội ở những khúc cua tới đây sẽ quyết định, thời gian ngồi ghế ông Nam sẽ bao lâu?.

Các tân HLV mới của CAHN hay Hà Nội FC gần như không có sự chủ động về công việc. Họ lên nắm sa bàn với bấy nhiêu sự lựa chọn về lực lượng. Họ là người đến sau nên rơi vào thế bị động là điều hết sức bình thường. Thực tế, không nhiều các nhà cầm quân ở V.League đã không có được sự chủ động hay những toan tính về lực lượng. Tất  cả gần như chịu sự sắp xếp bởi mua sắm cầu thủ không phải là chuyện của HLV, mà đó là việc của người khác. Cho nên, các nhà cầm quân thường phải nhìn vào chất lượng con người để xây dựng chiến thuật, chứ không phải mua cầu thủ về để phục vụ cho chiến thuật.

CAHN sở hữu một “dãy ngân hà”, nhưng tân HLV Gong Oh Kyun không phải “bất chiến tự nhiên thành”. Tương tự, HLV Đinh Thế Nam cũng sẽ có một “ca cực khó” dù Hà Nội FC cũng không kém cạnh sao số. Rồi đây, ông Gong và ông Nam sẽ chạy theo triết lý mình theo đuổi, hay sẽ bắt triết lý của mình chạy theo cầu thủ?. Cứ chờ thời gian chúng ta sẽ biết câu trả lời.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)