Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Trưởng đoàn ĐT Việt Nam: ‘Bàn thắng của Quang Hải y hệt kịch bản 20 phút tập luyện từ Troussier’

Trang chủ  > Tin mới  > 

Trưởng đoàn ĐT Việt Nam: ‘Bàn thắng của Quang Hải y hệt kịch bản 20 phút tập luyện từ Troussier’

Trưởng đoàn ĐT Việt Nam: ‘Bàn thắng của Quang Hải y hệt kịch bản 20 phút tập luyện từ Troussier’

14:35 ngày 26-01-2024
Ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam, Trưởng đoàn ĐT Việt Nam tại VCK Asian Cup 2023 bật mí, bàn thắng mà Quang Hải ghi được vào lưới Iraq đến từ 20 phút tập luyện quan trọng mà ông Troussier yêu cầu trước giải.
Trưởng đo&224;n ĐT Việt Nam: ‘B&224;n thắng của Quang Hải y hệt kịch bản 20 ph&250;t tập luyện từ Troussier’

Chia sẻ trong cuộc gặp gỡ của LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam (VPF) với giới truyền thông nhân dịp Xuân Giáp Thìn, Tổng thư ký VFF – Dương Nghiệp Khôi đã chia sẻ về kỷ niệm ông làm Trưởng đoàn của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2023.

“Ông Troussier rất trăn trở khi các cầu thủ bị chấn thương và không thể sử dụng. Ông nói với tôi rằng: “Tôi không cho phép mình lạm dụng cầu thủ chấn thương như Quế Ngọc Hải hay Nguyễn Hoàng Đức”. Ông Troussier đã giữ Hoàng Đức cho đến thời khắc cuối cùng. Nhưng theo tham vấn của tổ bác sỹ, Hoàng Đức không đảm bảo để ra sân trong 2 trận đầu tiên. Ông Troussier nói với Hoàng Đức rằng: “Thầy không thể giữ con ở lại được”. Tôi đề cao tính nhân hậu trong con người HLV này, khi đặc biệt tôn trọng tương lai và cả cuộc đời cầu thủ”, ông Dương Nghiệp Khôi nói.

Vị Trưởng đoàn của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2023 cho biết: “Ông Troussier đã chịu áp lực rất lớn với lực lượng cầu thủ như vậy. Ông nói tinh thần các cầu thủ ngày càng tốt lên. Những gì mà tôi huấn luyện họ thì họ đã làm được ở trên sân. Đặc biệt ở trận thứ 3, các cầu thủ đã làm tốt nhất”, ông Dương Nghiệp Khôi chia sẻ.

Quang Hải ghi bàn thắng vào lưới Iraq - Ảnh: Hữu Khoa

“Ở trận đấu cuối cùng, Việt Nam gặp Iraq, một đối thủ khá mạnh. HLV Troussier yêu cầu toàn đội tập trung tập ở trung lộ. Và quả thực bàn thắng của Quang Hải đã diễn ra y hệt như trong 20 phút tập chiến thuật ngày hôm trước. Đó chính là dấu ấn của HLV này”.

Ông Dương Nghiệp Khôi cho biết: “Chúng tôi rất buồn khi đội không vượt qua vòng bảng. Nhưng chúng ta cũng đã thể hiện những nét tích cực sau trận gặp Nhật Bản, Iraq hay ở hiệp 2 trận đấu gặp Indonesia. Điều chúng ta làm được là bài học kinh nghiệm rất lớn dành cho các cầu thủ”.

Ông Khôi khép lại: “Trong thời gian tới, tôi hy vọng ông Troussier sẽ có sự hỗ trợ  từ Ban Trọng tài. Bởi các tuyển thủ Việt Nam cần phải được trang bị cách ứng xử, để tránh rơi vào những tình huống phạm lỗi”.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)