Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Vì sao HLV Troussier gọi thêm cầu thủ lên ĐT Việt Nam trong tháng 11?

Trang chủ  > Tin mới  > 

Vì sao HLV Troussier gọi thêm cầu thủ lên ĐT Việt Nam trong tháng 11?

Vì sao HLV Troussier gọi thêm cầu thủ lên ĐT Việt Nam trong tháng 11?

06:31 ngày 04-11-2023
Ngoài danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam, HLV Troussier còn gọi thêm một số cầu thủ thuộc độ tuổi của U23 Việt Nam lên tập trung cùng nhân dịp FFIA Days tháng 11. 
V&236; sao HLV Troussier gọi th&234;m cầu thủ l&234;n ĐT Việt Nam trong th&225;ng 11?

ĐT Việt Nam sẽ hội quân trong tuần tới để chuẩn bị cho 2 trận ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 trong tháng 11 này. Có thể thấy, HLV Troussier tiếp tục đặt niềm tin vào một số gương mặt trẻ như Đình Bắc, Văn Cường, Văn Khang, Thái Sơn, Thanh Nhàn… Đây là những cầu thủ đã góp công lớn để giúp U23 Việt Nam giành vé dự VCK U23 châu Á 2024. Nếu không có bất trắc xảy ra, họ cũng sẽ là nòng cốt để cùng U23 Việt Nam đến Qatar vào tháng Tư năm sau. 

Không chỉ là đợt tập luyện để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026, HLV Troussier vẫn tận dụng cơ hội này để hướng đến VCK U23 châu Á 2024. Ngoài các cầu thủ trẻ thuộc biên chế của ĐT Việt Nam như đã kể trên, vị chiếc lược gia người Pháp cũng sẽ tạo điều kiện cho một số cầu thủ nằm trong  lứa U23 lên tập luyện chung cùng các đàn anh.

Những cầu thủ được lựa chọn đợt này gồm  thủ môn Cao Văn Bình (SLNA), hậu vệ Nguyễn Quang Huy (BRVT), tiền vệ Hà Văn Phương (CAHN), Trần Mạnh Quỳnh (SLNA), Trần Nam Hải (SLNA), Nguyễn Thái Quốc Cường (BRVT), tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Thanh Hóa) và Bùi Vĩ Hào (Bình Dương). Có những cầu thủ đã được biết nhiều ít đến nhưng cũng có những gương mặt như Quốc Cường, Quang Huy chưa thực sự xuất hiện nhiều trước giới chuyên môn cũng như người hâm mộ. 

Việc gọi tập trung những cầu thủ này là cách giúp họ làm quen dần với không khí đội tuyển, tạo sự tự tin và đặc biệt, có thể giúp họ học hỏi chuyên môn từ các đàn anh có kinh nghiệm, giàu bản lĩnh trận mạc quốc tế cũng như chuyên môn cao ở ĐT Việt Nam, qua đó, có thể trưởng thành hơn. Đây cũng là cách để HLV Troussier chủ động trong công việc sàng lọc lực lượng để đến đợt cuối cùng hội quân cho VCK U23 châu Á 2024, sẽ dễ dàng lập ra một bản danh sách tối ưu.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)