Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

Văn Lâm, Ngọc Hải và Tiến Linh trở lại tập luyện

Trang chủ  > Tin mới  > 

Văn Lâm, Ngọc Hải và Tiến Linh trở lại tập luyện

Văn Lâm, Ngọc Hải và Tiến Linh trở lại tập luyện

13:37 ngày 28-01-2024
Sau thời gian chấn thương phải tập hồi phục riêng, mới đây thủ môn Văn Lâm, trung Vệ Ngọc Hải và tiền đạo Tiến Linh đã quay lại tập luyện cùng đồng đội.
Văn L&226;m, Ngọc Hải v&224; Tiến Linh trở lại tập luyện

Thời gian qua thủ môn Văn Lâm phải tập luyện riêng để hồi phục chấn thương và hiện anh đã quay lại sân tập cùng đồng đội. Tuy nhiên, trong chuyến thi đấu tập huấn tại Gia Lai hiện nay (từ ngày 26 đến 29/1), Văn Lâm không đi theo đội bóng Bình Định nên sẽ tập riêng ở Quy Nhơn. Theo HLV Bùi Đoàn Quang Huy, khả năng Văn Lâm sẽ kịp quay lại ở vòng 9 V.League 2023/24 sau Tết Nguyên đán. Văn Lâm dính chấn thương ở chân trong trận Hải Phòng – Bình Định, nguyên nhân khiến anh được thay ra sân ở phút 60 và vắng mặt tại Asian Cup 2023.

Ngoài Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của CLB B.Bình Dương đều dính chấn thương nặng và không thể đồng hành cùng tuyển Việt Nam đến Qatar dự giải đấu lớn nhất châu lục. Chấn thương của Tiến Linh gặp phải ở vòng 8 V.League 2023/24, và đó là do tình trạng quá tải kéo dài trước đó. Trong lúc Quế Ngọc Hải bị rách cơ trong trận Việt Nam – Iraq và bị tái phát trong buổi tập của tuyển Việt Nam hồi đầu tháng 1.

Với chấn thương này, thời gian qua Ngọc Hải và Tiến Linh đã phải tập hồi phục mất hơn 3 tuần tại TP.HCM. Mới đây, họ đã quay lại tập nhẹ cùng đồng đội ở B.Bình Dương. Khả năng vào tuần sau cả hai mới có thể tập với bóng. Quế Ngọc Hải cho biết: “Chấn thương của bọn em dính trước đó và do không có nhiều thời gian hồi phục nên cứ tái đi tái lại. Vì vậy thời gian vừa qua bọn em đã phải cố dưỡng cho thật tốt. Hy vọng em và Linh sẽ kịp quay lại khi vòng 9 của V.League khởi tranh trong thời gian tới”.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)