Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

VFF và VPF gặp gỡ giới truyền thông phía Nam nhân dịp đầu năm 2024

Trang chủ  > Tin mới  > 

VFF và VPF gặp gỡ giới truyền thông phía Nam nhân dịp đầu năm 2024

VFF và VPF gặp gỡ giới truyền thông phía Nam nhân dịp đầu năm 2024

16:54 ngày 29-01-2024
Chiều 29/1, VFF và VPF đã có cuộc gặp gỡ giới truyền thông khu vực phía Nam nhân dịp đầu xuân mới 2024.
VFF v&224; VPF gặp gỡ giới truyền th&244;ng ph&237;a Nam nh&226;n dịp đầu năm 2024

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Xuân Vũ - Phó chủ tịch VFF và ông Nguyễn Minh Ngọc - Tổng giám đốc VPF đã chúc mừng các nhà báo và phóng viên phía Nam nhân dịp đầu xuân mới. Theo nhận định, năm 2023 là một năm rất bận rộn của bóng đá Việt Nam khi liên tiếp tham dự nhiều giải đấu quan trọng trong và ngoài nước. Năm 2024 được dự báo tiếp tục sẽ là một năm với nhiều hoạt động của bóng đá trong nước và quốc tế, nhất là khi V.League đã và đang được tổ chức theo lịch thi đấu của thế giới.

Đại diện VFF và VPF tại buổi gặp mặt. Ảnh: Quốc An

Với một năm thể thao Việt Nam nói chung, và bóng đá nói riêng hoạt động nhộn nhịp như thế, chắc chắn không thể thiếu sự chung tay của giới truyền thông, qua đó giúp cho các hoạt động bóng đá nước nhà ngày càng lan tỏa rộng khắp, cũng như đến gần hơn với người hâm mộ trong và ngoài nước. Ông Nguyễn Xuân Vũ và ông Nguyễn Minh Ngọc đã nói lời cám ơn giới truyền thông đã luôn nhiệt tình hỗ trợ VFF và VPF trong suốt nhiều năm qua.

Tại cuộc gặp gỡ, các phóng viên cũng đã có những ý kiến đóng góp cho đại diện của những người đứng đầu nền bóng đá Việt Nam, với mong muốn giúp các giải đấu chuyên nghiệp trong nước cũng như các giải đấu quốc tế được tổ chức tại Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và chỉn chu hơn. 

Ông Nguyễn Minh Ngọc và ông Nguyễn Xuân Vũ đến thăm cựu tuyển thủ Hồ Văn Lợi. Ảnh: Quốc An

Cũng sau buổi gặp gỡ giới truyền thông phía Nam, ông Nguyễn Xuân Vũ và ông Nguyễn Minh Ngọc đã đến thăm cựu tuyển thủ Hồ Văn Lợi, một danh thủ của đội bóng Cảng Sài Gòn trước đây, đang bị ốm nặng và gia cảnh rất khó khăn.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)