Tin
mới
Trang chủ  > Tin mới  > 

VPF chú trọng phòng, chống tiêu cực cho V.League 2023/24

Trang chủ  > Tin mới  > 

VPF chú trọng phòng, chống tiêu cực cho V.League 2023/24

VPF chú trọng phòng, chống tiêu cực cho V.League 2023/24

10:31 ngày 03-11-2023
Ông Nguyễn Minh Ngọc - Trưởng BTC các Giải BĐCN QG 2023/24 cho biết, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, hình ảnh cho các giải đấu, công ty VPF luôn đặc biệt chú trọng đến công tác phòng, chống tiêu cực tại hệ thống các Giải BĐCN QG, trong đó bao gồm V.League 2023/24.
VPF ch&250; trọng ph&242;ng, chống ti&234;u cực cho V.League 2023/24

Hiện LĐBĐVN đã ký kết quy chế phối hợp về phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật trong bóng đá với Cục Cảnh sát hình sự (C02) – Bộ Công an. Công ty VPF luôn phối hợp rất tích cực từ các phòng ban chức năng của LĐBĐVN, cục C02 trong công tác phòng chống tiêu cực, đảm bảo an ninh, an toàn tại các hệ thống các giải BĐCN QG.

Bên cạnh những trao đổi thông tin thường xuyên với các cơ quan chức năng của Việt Nam, LĐBĐVN, công ty VPF cũng nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các đối tác của FIFA, AFC. Hàng tuần, VPF đều nhận được các báo cáo đánh giá trận đấu đến từ đối tác phân tích dữ liệu thể thao có hợp tác cùng với VPF như Genius Sport, Sportradar.

V.League hướng đến những trận đấu công bằng, minh bạch - Ảnh: Đức Cường

Những báo cáo mang tính chất cảnh báo cao đều ngay lập tức được Công ty VPF chuyển phối hợp cùng với Ban phòng chống tiêu cực LĐBĐVN, Cục C02 Bộ Công An, qua đó có những hành động cần thiết, kịp thời xử lý những tiêu cực có thể phát sinh.

Ngoài ra, để nâng cao cảnh giác cho các thành viên của đội bóng, các công tác tuyên truyền, chia sẻ rộng rãi thông tin mang tính cảnh báo cũng được VPF phối hợp các phòng ban chức năng của LĐBĐVN triển khai tại các lớp tập huấn, các buổi cập nhật bổ sung Luật thi đấu trước mỗi mùa giải. Tất cả những nỗ lực của LĐBĐVN, công ty VPF đều thể hiện quyết tâm NÓI KHÔNG VỚI TIÊU CỰC, nỗ lực đem đến giải đấu chất lượng và minh bạch”.

Thông báo: Trên 369bongda.com, tin tức thể thao cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá và bóng rổ mới nhất và đầy đủ nhất của năm 2023, bao gồm cập nhật mới nhất từ các giải đấu lớn và các cầu thủ nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về đội bóng hoặc cầu thủ yêu thích của mình. Ngoài tin tức thể thao,Bạn cũng có thể theo dõi (tỷ số bóng đá trực tiếp, trực tiếp các sự kiện bóng đá, phát sóng, tỷ số bóng rổ trực tiếp) (

bóng đá 24h

bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá hôm nay

lịch thi đấu bóng đá

kết quả bóng đá hôm nay

livescore bóng rổ

Ba Cây Bài

máy đánh bạc

)